lnwshop logo

บทความ

Fitboost
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
Tags :
ข้อดีของการฝึกกล้ามเนื้อด้วยเครื่องฝึกกล้ามเนื้อหรือที่เรียกว่า Machines
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เรามาลองดูข้อดีของการฝึกกล้ามเนื้อด้วยเครื่องฝึกกล้ามเนื้อหรือที่เรียกกันว่า Machines กัน 1. ความง่ายของการใช้งาน การฝึกกล้ามเนื้อด้วยเครื่องฝึกกล้ามเนื้อหรือ Machine นั้น ส่วนใหญ่แล้วเครื่องพวกนี้จะมีรูปภาพวิธีใช้งานวิธีฝึกกล้ามเนื้อมาให้เลยซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะอธิบายวิธีการได้ดีจนสามารถใช้งานเองได้ทันที เราสามารถออกแบบตารางฝึกของ…
Plank ท่าออกกำลังกาย ทำน้อยแต่ได้มาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากมีคนถามว่ามีท่าออกกำลังกายอะไรที่ท่วงท่าไม่ยากจนเกินไปไม่ต้องลงทุนกับอุปกรณ์และที่สำคัญใช้เวลาไม่นาน แต่ทำให้กล้ามเนื้อกระชับได้ คำตอบของคำถามนั้น คือ ท่าแพลงค์ (Plank) ท่าที่ทำง่ายทั้งชายหญิง ไม่ยุ่งยากอะไรเลย แค่อยู่กับที่เฉย ๆ ไม่กี่นาทีดูเหมือนไม่น่าเชื่อ แต่ท่านี้ทำแล้วเรียกได้ว่ามีแขนขาสั่น ทั้งเหนื่อยจริงและได้ผลดีจริง…
7 วิธีสำหรับนักกีฬา ทำให้มีพลังเหลือล้นสำหรับการแข่งขันในเกมส์สำคัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หลายคนพูดไว้ว่า พลังงานเป็นสิ่งสำคัญ เกมส์แข่งขันกีฬาก็เช่นเดียวกัน แพ้ชนะนั้นอาจจะพูดได้ว่าวัดกันที่พลังงานของผู้แข่งขันเลย มีให้เห็นหลายครั้งในแมทซ์แข่งขันที่สำคัญๆ พลังงานในช่วงสุดท้ายของนักกีฬาเป็นตัวชี้ชะตาของผลของการแข่งขันเลยว่าจะอยู่หรือจะไป วันนี้เรามีวิธีการเซฟพลังงานไว้ให้เหลือเฟือสำหรับการแข่งขันใหญ่ที่รออยู่ 1. พักผ…
กล้ามสวยด้วยดัมเบล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ใครฝันอยากฝันมีกล้ามเป็นมัดไว้อวดสาวๆบ้าง? เดินไปตามท้องถนนหรือตามสถานที่ต่างๆเห็นคนรูปร่างเฟิร์ม เท่ห์ กล้ามสวยก็อดไม่ได้ที่อยากจะเข้าไปถามจริงๆว่าเค้ากินอะไร ทำอย่างไรถึงกล้ามเป็นมัดขนาดนี้ ซึ่งกุญแจสำคัญก็คือการออกกำลังกายเพื่อฟิตกล้ามนั่นเอง เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่ดูดี คุณเองก็ทำได้ อยากมีหุ่นสมาร์ท กล้ามแน่นๆ รอช้าอยู่ใย …
Tags :
10 สุดยอดอาหารผิวเพิ่มความดูดีในตัวคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สภาพอากาศบ้านเมืองที่ร้อนระอุ เช่นเมืองไทยบ้านเราทำให้ผิวพรรณของเราถูกทำลายได้ง่าย ซึ่งวิธีซ่อมแซมให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี นอกจากการออกกำลังกายช่วยทำให้กล้ามเนื้อกระชับ เปล่งปลั่งขึ้นแล้วการทานอาหารก็มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการช่วยซ่อมแซมผิวพรรณของคุณให้ดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมค…
Tags :
สุดยอดอาหารเพิ่มความอึด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคนเลือกที่จะตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อออกกำลังกายรับพลังยามเช้า เพื่อชาร์ตแบตให้กับตัวเอง ถึงแม้จะเช้าขนาดไหน ออกกำลังกายมากแค่ไหน คุณก็ยังต้องการพลังงานที่พอเหมาะเพื่อนำไปใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะช่วงบ่ายเป็นช่วงกินพลังงานได้มากที่สุด หากคุณเลือกจะนอนหลับ ฟุบหน้าลงกับโต๊ะนั่นก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี ต้องกระตุ้นกันด้วยสารอาหารที่อุ…
Tags :
เสริมพลังกล้ามท้องให้ฟิตแอนด์เฟิร์มใน 30 นาที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็จะมีแต่คนดูดี หุ่นดีแบบนายแบบกันเกือบทุกคน จนอดสงสัยไม่ได้ว่าพวกเค้าเอาเวลาตรงไหนไปฟิตหุ่นกัน จนเราเองต้องอยากหุ่นเฟิร์มตามไปด้วยเหมือนเป็นกระแส แต่การออกกำลังกายฟิตหุ่น ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระแส แต่ส่งผลดีในระยะยาวกับตัวคุณเอง เพราะหากแม้คุณหยุดเล่นแล้ว กล้ามเนื้อที่เคยสร้างมาก็จะไม่หย่อนล…
Tags :
ทางลัดสู่ซิคแพค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อเลยว่า คุณคงไม่อยากที่จะลุกมาซิทอัพ ฟิตหุ่นยามเช้ามืด เพื่อเบิร์นร่างกาย อยากมีหุ่นสวย เอาไว้โพสต์ลงโลกโซเชียล อวดสายตาชาวเฟสบุค คงทำได้แค่คิดแต่ลงมือทำไม่ได้ เพราะไม่มีความตั้งใจจริงนั่นเอง ความหวังของการได้อวดรูปร่างก็สลายไปในพริบตา แต่นี่ก็ไม่ใช่ข้ออ้าง ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองได้แล้ว ตั้งแต่ตอนนี้ เริ่ม!! มาทำความเข้าใจกั…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

099-014-7898
facebook

เพิ่มเพื่อน

หน้าที่เข้าชม1,287,790 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด540,006 ครั้ง
เปิดร้าน8 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท23 มิ.ย. 2560

9,900.00 บาท
6,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
10,900.00 บาท
6,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
45,000.00 บาท
32,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top