lnwshop logo

บทความ

การวิ่งมาราธอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
การวิ่งมาราธอนคือการวิ่งระยะไกลต้องมีร่างกายที่ดีต้องเตรียมพร้อมร่างกายเป็นอย่างดีเพราะการวิ่งมาราธอนค่อนข้างใช้กำลังเยอะและร่างกายต้องสมบูรณ์จริงๆ การวิ่งระยะไกลต้องมีความอดทนสูงเพราะทุกก้าวที่กระแทกลงไปคือน้ำหนักตัวเทลงไปที่หัวเข่าและเท้ายิ่งวิ่งระยะที่ไกลมากขึ้นเทาไหร่ร่างกายก็ยิ่งแย่มากขึ้นเท่านั้นเราควรเริ่มวิ่งในระยะใกล้ๆไ…
Tags :
อาการปวดหัวเข่าทำให้ควรเลือกเครื่องออกกำลังกายแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อวันหนึ่งคุณต้องการออกกำลังกายและอยากหาเครื่องออกกำลังกายมาใช้ที่บ้านแต่คุณมีอาการเจ็บตามข้อ ตามหัวเข่า คุณคงต้องมองหาอุปกรณ์ที่มาช่วยบรรเทาความเจ็บความปวดของหัวเข่า สองตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือลู่วิ่งและจักรยานออกกำลังกาย วิธีเลือกจักรยานออกกำลังกายน้ำหนักออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกายป็นที่นิยมในการออกกำลังกายที่บ้าน พับเก็บ…
Tags :
การแก้ไขและปรับปรุงสมรรถภาพทางกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการพัฒนาคุณภาพความแข็งแรง คุณภาพความแข็งแรงเป็นหนึ่งในคุณสมบัติพื้นฐานที่สำคัญที่สุดความสามารถในการหดตัวของกล้ามเนื้อเพื่อเอาชนะความต้านทานและแรงเสียดทาน การพัฒนาคุณภาพสามารถทำให้ร่างกายแข็งแรงความแข็งแรงเพิ่มความสามารถกล้ามเนื้อและดูกลมกลืนสวยงามการเรียนรู้และการเรียนรู้เทคนิคการกีฬาและทักษะที่สามารถลดการเกิดอุบัติเหตุจากกา…
Tags :
Jogging (จ๊อกกิ้ง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เป็นการวิ่งออกกำลังกายแอโรบิคทั่วไปและหมายถึงวิ่งในแบบช้าๆเพื่อการบำรุงรักษาสุขภาพหรือการออกกำลังกายในการเดินและมักแนะนำกับผู้ป่วยโรคกระดูกพรุนที่รุนแรง มันแตกต่างจากการวิ่งของนักกีฬาเพราะเป็นพื้นฐานการออกกำลังกายการออกกำลังกายทางกายภาพของนักกีฬาสมัครเล่น การวิ่งจ๊อกกิ้งเป็นเรื่องง่ายๆที่สามารถทำได้รอบๆๆบริเวณของบ้านการวิ่งจ๊อกก…
Tags :
ท่าออกกำลังกายเพื่อเบิร์นไขมันเน้นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงานเป็นสิ่งที่คนอยากลดน้ำหนักต้องการเป็นอย่างมาก และก็คงมีหลายคนที่อยากจะเบิร์นแคลอรีออกไปให้ได้มากๆ ในเวลาอันสั้นๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะออกกำลังกายด้วยท่าออกกำลังกายแบบไหนดี วันนี้เราเลยอย่าจะมาแนะนำ 3 ท่าออกกำลังกายเด็ดๆ ที่ทำก็แสนง่ายๆ และยังสามารถเบิร์นได้ถึง 200 แคลอรีภายในเวลาแค่ 3-5 นาที ยิ่งถ้าเร…
Tags :
วิธีแก้ปัญหา ยิ่งนอนเท่าไรก็ไม่พอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เราเข้าใจดีนะคะสำหรับอาการที่รู้สึกว่าพักผ่อนเท่าไหร่ หรือนอนมากแค่ไหนก็ไม่เคยพอ แถมยังต้องมาหาววอดๆ อยู่ที่ทำงานอีกด้วย วันนี้เราจึงแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ใครที่อยากสดชื่นมาทำตามกันเลยนะคะ 1. เลือกซื้อที่นอนที่ดีต่อสุขภาพ เราควรที่จะเริ่มจาดเรื่องใกล้เตียงก่อนเลยดีกว่า ถึงแม้ว่าหลายๆคนอาจจะมองว่ามันเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ทำไ…
Tags :
3 เครื่องเล่นออกกำลังกาย ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
การเข้าฟิตเนสสำหรับมือใหม่นั้นมันไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ เพียงแค่สมัครสมาชิกการใช้บริการในฟิตเนสใกล้บ้านหรือออฟฟิส แล้วจ่ายตังค์ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการฟิตเนสได้แล้ว แต่เมื่อพอถึงเวลาเข้าไปเล่นจริง เราเจอเครื่องเล่นมากมาย ก็ต้องเกิดความสงสัยอีกว่าจะเล่นอะไรดี เพราะว่าเป้าหมายของการออกกำลังกายของคนส่วนให…
Tags :
ดื่มนมตามเวลา ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เราคงเคยได้ยินกันนะคะว่า หากปฏิบัติตัวตามเวลานาฬิกา จะช่วยให้ชีวิตมีความสมดุล เพราะอวัยวะภายในร่างกายล้วนมีเวลาการทำงานที่แตกต่างกัน แล้วปกติคุณดื่มนมเวลาไหนกันบ้างคะ วันนี้เราเลยมีเทคนิคดีๆ ในด้านการดื่มนม มาแนะนำเพื่อสุขภาพกันนะคะ เพราะการดื่มนมนั้นหากเลือกประเภทของนมที่สัมพันธ์กับระบบร่างกายในช่วงเวลาต่างๆ จะยิ่งช่วยให้ร่างกา…
Tags :
เล่นมือถือในที่มืด เสี่ยงตาบอดสูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันไม่ว่าจะวัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งวัยสูงอายุ ตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆคนคงจะมีโทรศัพท์มือถือกัน คนละอย่างน้อย 1 เครื่อง หรือใครอาจจะมีเป็นพวกแท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คไปเลยก็ได้ แต่อาการเสพติดโลกออนไลน์ ทำให้เราใช้โทรศัพมือถือไม่ใช่แค่เพียงพูดคุยผ่านเสียงกันอีกต่อไป เมื่อเราต้องพิมพ์ ต้องจ้อง ต้องเล…
Tags :
Yoyo Effect... คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
โยโย่ เอฟเฟค คือ ถ้าจะให้เห็นภาพก็เหมือนลูกข่างชนิดนึงซึ่งหมุ่นโดยแกน และเชือก เวลาเราเล่นโยโย่ เราจะต้องจับลูกโยโย่โยนลงพื้น โดยถ้าหากเราส่งแรงน้ำหนักทิ้งลงไปมาก ลูกโยโย่ก็จะดีดกลับขึ้นมาเร็วและแรง เราจึงเรียกการเหวี่ยงตัวขึ้นของน้ำหนักตัวหลังจากทำการลดน้ำหนักอย่างผิดวิธีว่า โยโย่ และหลายครั้งที่เรามักจะเจอกับคำถามที่ใครๆ ก็ชอบ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 65 บทความ

099-014-7898

เพิ่มเพื่อน

หน้าที่เข้าชม1,784,829 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด757,378 ครั้ง
เปิดร้าน8 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก