lnwshop logo

บทความ

ความสุขของชีวิตนำสู่การมีสุขภาพที่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 14 ชั่วโมงที่ผ่านมา
“ความสุขของชีวิตหลากหลายคนต่างคิดเสมอว่าคือเงินและความร่ำรวย” ทำให้คนหลายคนบนโลกใบนี้ขวนขวายดิ้นรนเพื่อเงินและทองเพื่อนำมาสนองตัณหาตัวเองที่คิดว่ามีความสุข พบปะสังสรรค์สิ่งของเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆนาๆการเฉลิมฉลอง การเลี้ยงนั้นเลี้ยงนี้ทุกคนต่างคิดว่ามีความสุขเพราะคิดว่าได้ทำสิ่งที่ตัวเองต้องการสิ่งที่ตัวเองนั้นชอ…
Tags :
เมนูสูตรเด็ดต้องผักบุ้งต้ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
เช้านี้เราจะขอนำเสนอเมนูสุดคลีน ซึ่งวิธีการทำก็แสนง่ายมาก นั้นก็คือผักบุ้งต้ม ประโยชน์ที่ได้นั้นสารพัดมากๆเลย ไม่ว่าจะเป็น ดีท็อกซ์ลำไส้ล้างสิ่งตกค้าง ช่วยขับถ่ายสะดวกขึ้น แถมยังช่วยควบคุมอาหารลดความอ้วนได้ดีอีกด้วยนะคะ และพลังงานที่ได้รับก็แสนจะต่ำ 22 แคลอรี่ ต่อ 100 กรัมเท่านั้นเองนะคะ รู้แบบนี้แล้วคนที่อยากจะผอม - พุงไม่ป่อง …
Tags :
ก้นแตกลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัญหาใหญ่ของสาวๆทุกคน ที่แม้จะอยู่ในเสื้อผ้าที่สวมใส่ที่ไม่มีใครเห็น แต่ก็ทำให้เราไม่สามารถโชว์รูปร่างโชว์ก้นได้อย่างมั่นใจ เกิดได้คนอ้วนและคนผอม ซึ่งสาเหตุมันเกิดจากการขยายตัวของผิวหนัง ที่เกิดการยืดขยายตัวอย่างรวดเร็ว มักจะเกิดในบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่มาก เช่น บริเวณหน้าท้อง หน้าอก เต้านม สะดือ ต้นแขน ต้นขา สะโพกและน่อง โดยส่…
Tags :
ถึงเวลาต้องเปลี่ยนรองเท้าแล้วหรือยัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สาวๆหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกายชอบวิ่งเพื่อสุขภาพ ออกบ่อยการเลือกสวมใส่รองเท้าก็สำคัญ รองเท้าก็เป็นหอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับสาวๆหนุ่มๆอย่างเราที่ชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะการวิ่งเป็นประจำ ดังนั้นอุปกรณ์ที่เป็นต้องมีและขาดไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าวิ่งนั่นเอง เพื่อรองรับแรงกระแทกและป้องกันอาการบาดเจ็บต่าง ๆของร่างกาย โดยเฉพาะส่วนของเท…
Tags :
ออกกำลังกายวิ่งแล้วจุก ปวดหัว เกิดจากอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลายๆคนสงสัยกันมั้ยว่าทำไมเราวิ่งออกกำลังกายในการวิ่งบางครั้งทำไมถึงรู้สึกมีอาการจุกที่ท้องบ้าง ปวดหัวบ้าง มันเกิดจากสาเหตุอะไร วันนี้เราจะมาบอกเพื่อให้หลายๆคนได้เข้าใจกันนะคะว่าอาการพวกนี้มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย แถมมีหลายสาเหตุมาก ว่าสาเหตุที่จะทำให้เกิดอาการวิ่งออกกำลังกายปวดหัวและจุกแบบนี้ได้ก็คือ 1. วิ่งแล้วจุกจ…
Tags :
เมนูควบคุมน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาเสนอเมนูลดความอ้วน 2 เมนูด้วยกัน นั่นก็คือ แซนวิซทูน่า และ สลัดโรล เหมาะกับเวลาทานตอนเช้า และเที่ยงมากๆเลยนะคะ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาทานข้าวเช้าก่อนไปทำงานนะคะ เริ่มเมนูแรกกันเลยนะคะ แซนวิซทูน่า มีส่วนประกอบดังนี้ ขนมปังโฮลวีต 2 แผ่น ทูน่ากระป๋องน้ำแร่ธรรมชาติ หอมหัวใหญ่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ มะเขือเทศหั่นเป็นแว่นๆ แครอทหั…
Tags :
ท่านอน ลดต้นขาได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สาวๆหลายคนเชื่อหรือไม่ว่าออกกำลังไม่จำเป็นต้องเข้าฟิตเนตก็ได้นะคะ แค่เราอยู่ที่ห้องนอนเราก็สามารถออกได้แล้วนะคะ อุปกรณ์ก็ไม่ต้องเยอะประหยัดพื้นที่ได้ดีอีกด้วย แค่เรานอนบนที่นอนเราก็ผอมได้แล้วนะคะ โดยเราจะมาแนะนำท่าลดต้นขาโดยใช้แค่เสื่อโยคะ 1. ท่านอนหงายและยกขา ท่าบริหารลดต้นขาท่าแรกให้นอนหงายราบกับพื้น เหยียดขาตรง แล้วค่อย ๆ ยกข…
Tags :
ขอบตาดำ อาการที่บอกมากกว่านอนดึก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เครื่องออกกำลังกาย เช้านี้สาวๆหนุ่ม หรือคนรักสวยรักสุขภาพขอบตาดำคล้ำกันหรือไม่ลองเช็คสิค่ะขอบตาดำ ขอบตาคล้ำดูไม่สดใสคนส่วนใหญ่พวกเราเข้าใจว่า เกิดจากนอนน้อย นอนดึก แต่จริงๆ แล้วมีเรื่องซ่อนเร้นมากกว่านั้นนะคะ ขอบตาดำเป็นการสะท้อนถึงการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดฝอยของตา ซึ่งมีการคั่งค้าง อุดกั้น ไหลเวียนไม่สะดวก เมื่อเวลาผ่านไปก…
Tags :
กินเยอะก่อนมีประจำเดือนส่อแววอ้วนขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เราเชื่อว่าสาวๆส่วนใหญ่เกือบทุกคนมักกินเก่งขึ้น ช่วงก่อนมีประจำเดือน กินเก่ง กินโหดมาก กินจุกกินจิก อยากกินไปหมด แม้แต่ของเปรี้ยวก็อยากกินอาการเหมือนคนท้องเลยทีเดียว รู้สึกหิวบ่อยหิวมากขึ้นกว่าปกติ ซึ่งมันเป็นช่วงปกติของร่างกายที่จะเป็นก่อนมีประจำเดือน แน่นอนว่าสาวๆผู้หญิงอย่างเราทุกคนมักย่อมหลีกหนีไม่พ้น แต่ในเมื่อเราหลีกหนีไม่…
Tags :
กินแล้วนอนทำร้ายร่างกายสุดๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การที่เรากินแล้วนอนพบมากสาวๆวัยทำงานเพราะทุกครั้งเวลาเราทำงานงานไม่เสร็จต้องหิ้วงานกลับมาทำที่บ้านตลอดและเมื่อกลับมาทำต่อ เราจึงมีอาการที่ หิว กินไปทำงานไป เมื่อทำเสร็จเราก็นอนทันที สาวๆรู้หรือไม่ว่ากินที่เรากินแล้วนอนผลเสียมากกว่าแค่คำว่าอ้วน! แต่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพและร่างกายที่ร้ายแรงมากๆเลยนะคะ กินแล้วนอนทันทีนอกจากจะทำให้อ้…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 45 บทความ

099-014-7898
facebook

เพิ่มเพื่อน

หน้าที่เข้าชม1,462,402 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด615,143 ครั้ง
เปิดร้าน8 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท19 ต.ค. 2560

9,900.00 บาท
6,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
10,900.00 บาท
6,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
45,000.00 บาท
32,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top