lnwshop logo

บทความ

จากล่ำไปลีนทำอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เอาใจหนุ่มล่ำอยากลีนกันบ้าง มาดูกันค่ะว่าจากล่ำไปลีนทำอย่างไร ? เผยข้อมูลเทคนิคลับจากเทรนเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย
คาร์ดิโอ ตอนไหน แบบไหน อยากลดไขมันทำยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
01 คาร์ดิโอ คืออะไร อธิบายง่ายๆเข้าใจสั้นๆคาร์ดิโอคือการออกกำลังกาย ทีเราคุ้นเคยกัน เรียกว่า แอโรบิค เช่น เดิน วิ่ง กระโดดเชือก ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ต่อยมวย ฟุตบอล ฯลฯ การออกกำลังกายลักษณะนี้ จะใช้ออกซิเจนเข้าไปเผาผลาญพลังงาน จากน้ำตาล และ ไขมันในร่างกาย มาใช้ทำให้ไขมันในร่างกายน้อยลง02 คาร์ดิโอทำไมคาร์ดิโอไปเพื่อทำให้หัวใจของเรา…
จากผอมไปล่ำ ทำอย่างไร ? HOW TO BULKING
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จากผอมไปล่ำ ทำอย่างไร ? HOW TO BULKING ปัญหาของคนผอมคือ ไม่รู้จะทำยังไงให้ตัวใหญ่ขึ้น บางคนกินเยอะก็แล้วก็ยังไม่เพิ่ม เลยไปตั้งความหวังไว้ที่อาหารเสริม คนผอมมีร่างกายที่ตอบสนองต่อแป้ง จัดว่าดีงามมาก กินเท่าไรก็สูบหายวับ กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ให้ตายเถอะ! การคาร์ดิโอ ควรจะทำบ้าง 15-30 นาที สัปดาห์ละ 2-3 วัน เพื่อไม่ให้ไขมันเพิ่มมากเก…
Fitboost
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Tags :
ข้อดีของการฝึกกล้ามเนื้อด้วยเครื่องฝึกกล้ามเนื้อหรือที่เรียกว่า Machines
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เรามาลองดูข้อดีของการฝึกกล้ามเนื้อด้วยเครื่องฝึกกล้ามเนื้อหรือที่เรียกกันว่า Machines กัน 1. ความง่ายของการใช้งาน การฝึกกล้ามเนื้อด้วยเครื่องฝึกกล้ามเนื้อหรือ Machine นั้น ส่วนใหญ่แล้วเครื่องพวกนี้จะมีรูปภาพวิธีใช้งานวิธีฝึกกล้ามเนื้อมาให้เลยซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะอธิบายวิธีการได้ดีจนสามารถใช้งานเองได้ทันที เราสามารถออกแบบตารางฝึกของ…
Plank ท่าออกกำลังกาย ทำน้อยแต่ได้มาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากมีคนถามว่ามีท่าออกกำลังกายอะไรที่ท่วงท่าไม่ยากจนเกินไปไม่ต้องลงทุนกับอุปกรณ์และที่สำคัญใช้เวลาไม่นาน แต่ทำให้กล้ามเนื้อกระชับได้ คำตอบของคำถามนั้น คือ ท่าแพลงค์ (Plank) ท่าที่ทำง่ายทั้งชายหญิง ไม่ยุ่งยากอะไรเลย แค่อยู่กับที่เฉย ๆ ไม่กี่นาทีดูเหมือนไม่น่าเชื่อ แต่ท่านี้ทำแล้วเรียกได้ว่ามีแขนขาสั่น ทั้งเหนื่อยจริงและได้ผลดีจริง…
7 วิธีสำหรับนักกีฬา ทำให้มีพลังเหลือล้นสำหรับการแข่งขันในเกมส์สำคัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หลายคนพูดไว้ว่า พลังงานเป็นสิ่งสำคัญ เกมส์แข่งขันกีฬาก็เช่นเดียวกัน แพ้ชนะนั้นอาจจะพูดได้ว่าวัดกันที่พลังงานของผู้แข่งขันเลย มีให้เห็นหลายครั้งในแมทซ์แข่งขันที่สำคัญๆ พลังงานในช่วงสุดท้ายของนักกีฬาเป็นตัวชี้ชะตาของผลของการแข่งขันเลยว่าจะอยู่หรือจะไป วันนี้เรามีวิธีการเซฟพลังงานไว้ให้เหลือเฟือสำหรับการแข่งขันใหญ่ที่รออยู่ 1. พักผ…
กล้ามสวยด้วยดัมเบล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ใครฝันอยากฝันมีกล้ามเป็นมัดไว้อวดสาวๆบ้าง? เดินไปตามท้องถนนหรือตามสถานที่ต่างๆเห็นคนรูปร่างเฟิร์ม เท่ห์ กล้ามสวยก็อดไม่ได้ที่อยากจะเข้าไปถามจริงๆว่าเค้ากินอะไร ทำอย่างไรถึงกล้ามเป็นมัดขนาดนี้ ซึ่งกุญแจสำคัญก็คือการออกกำลังกายเพื่อฟิตกล้ามนั่นเอง เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่ดูดี คุณเองก็ทำได้ อยากมีหุ่นสมาร์ท กล้ามแน่นๆ รอช้าอยู่ใย …
Tags :
10 สุดยอดอาหารผิวเพิ่มความดูดีในตัวคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สภาพอากาศบ้านเมืองที่ร้อนระอุ เช่นเมืองไทยบ้านเราทำให้ผิวพรรณของเราถูกทำลายได้ง่าย ซึ่งวิธีซ่อมแซมให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี นอกจากการออกกำลังกายช่วยทำให้กล้ามเนื้อกระชับ เปล่งปลั่งขึ้นแล้วการทานอาหารก็มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการช่วยซ่อมแซมผิวพรรณของคุณให้ดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมค…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 19 บทความ

099-014-7898
facebook

เพิ่มเพื่อน

หน้าที่เข้าชม1,372,674 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด575,914 ครั้ง
เปิดร้าน8 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2560

9,900.00 บาท
6,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
10,900.00 บาท
6,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
45,000.00 บาท
32,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top